Rate this post

Trong ngày 1 tháng 11 năm 2017 vừa qua , đại diện công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi – ông Nguyễn Trung Dũng đã vinh dự được tiếp đón đoàn đại biểu các lãnh đạo của thành phố, trong đó có sự góp mặt của chủ tịch UBND TP Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung.

Trong cuộc hội thảo này, ông Chung chủ trì giải đáp các thắc mắc, bức xúc của các doanh nghiệp là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, trong đó công ty Tân Cả Lợi cũng là một trong những hội viên nòng cốt.

Cuộc đối thoại diễn ra cởi mở và thẳng thắn. Các câu hỏi của đại diên các doanh nghiệp cũng đi thẳng vào trọng tâm và cụ thể các vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, đất đai, cơ chế pháp lý và các định hướng về xây dưng, công nghệ của thành phố Hà Nội trong tương lai sắp tới.

Đặc biệt công ty Tân Cả Lợi có chú ý đến một số vấn đề liên quan đến sự phát triển về chiến lược mà ban lãnh đạo thành phố đã định hướng trong thời gian tới bao gồm :

  • Lãnh đạo thành phố sẽ xem xét và đánh giá lại cơ chế bắt buộc các doanh nghiệp khi đăng kí kinh doanh phải đăng kí trên nhà đất nền, không được đăng kí tại địa chỉ là căn hộ chung cư. Điều này cũng gây khó khăn và cản trở rất nhiều đến quá trình thành lập doanh nghiệp ban đầu, nhất là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp.
  • Trong thời gian tới, thành phố dự kiến xây dựng 2 trung tâm văn hóa nghệ thuật dân gian tại làng nghề Bát Tràng và Vạn Phúc để thu hút khách du lịch. Đây có thể nói là nền tảng để Tân Cả Lợi – một công ty vận tải đặt nền móng vận chuyển cho thị trường Bát Tràng tiếp tục vững tin bám thị trường này.
  • Ông Chung nhấn mạnh về tầm quan trọng của cuộc cách mạng 4.0 trong thời gian tới , và thành phố cũng sẽ chuẩn bị xây dựng một trung tâm công nghệ cao trong tương lai, tập trung các doanh nghiệp, cơ sở và nhà máy phục vụ cho công nghệ cao.

Kết thúc hội nghị, ông Quang Hiển – chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội , đồng thời là chủ tịch ngân hàng SHB phát biểu cám ơn các lãnh đạo thành phố và tuyên bố bế mạc hội nghị.