Rate this post

Sáng nay ngày 28/11/2017, anh chị em doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân đã tham gia chương trình #CEO_Chìa_Khóa_Thành_Công , đã có một buổi cafe giao lưu đầy ấm cúng tại Hanoi Club.

 

Đây cũng là cuộc họp trù bị để tiến tới sẽ thành lập chính thức CLB Doanh Nhân CEO CKTC với giá trị cốt lõi là chia sẻ kiến thức và tri thức quản trị cho nhau, với nền tảng và sự hỗ trợ của hơn 100 chuyên gia đã cộng tác với chương trình trong suốt 13 năm vừa qua.

Buổi nói chuyện rất thân mật và sôi nổi. Các CEO đã nêu nhiều ý kiến đóng góp để giúp xây dựng cộng đồng CLB được bền vững và phát triển.

Với vai trò là nhạc trưởng, người đặt nền móng cũng như là thuyền trưởng thầm lặng, anh Hoàng Hải Âu – tổng đạo diễn CEO CKTC , chủ tịch của Hoàng Gia Media Group đã rất thẳng thắn nêu rõ quan điểm và tôn chỉ của CLB , hứa hẹn một sân chơi mới cho các CEO nhằm tháo gỡ các vướng mắc, bồi dưỡng năng lực quản trị cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thành công cũng như thất bại với nhau.

Rất hi vọng trong thời gian tới #TCL_Logistisc_Express sẽ được cùng đồng hành và cùng đóng góp với các anh chị để phát triển CLB của chúng ta, tạo nên một cộng đồng doanh nhân thân thiện, văn minh và nâng tầm doanh nghiệp – đúng như giá trị cốt lõi của CEO Chìa Khóa Thành Công đã mang lại cho những CEO tham gia.