Rate this post

Các doanh nghiệp nước ta ngày nay luôn có xu hướng nhập hàng từ nước ngoài về đáp ứng nhu cầu kinh doanh, phục vụ khách hàng. Trong quá trình nhập khẩu sẽ không thể nào thiếu được thủ tục nhập khẩu. Tân Cả Lợi có mang đến cho khách hàng có dịch vụ làm thủ tục nhanh chóng.

Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu nhanh chóng

Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhất cung cấp cho bên hải quan đảm bảo được những quá trình đúng với quy định của pháp luật.

Một giấy tờ không thể thiếu trong thủ tục làm nhập khẩu hàng hóa đó chính là tờ khai hải quan nhập khẩu. Đây là một trong những giấy tờ rất quan trọng để cho bên hải quan phân luồng hàng hóa một cách phù hợp nhất. 

Bên cạnh, tờ khai hải quan bên nhân viên của Tân Cả Lợi còn thông báo một số giấy tờ có liên quan khác như là giấy phép nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu,…

Sau khi doanh nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhân viên gửi cho nên hải quan để được phân luồng hàng hóa nhập khẩu, bên hải quan nắm được thông tin của đơn hàng. Không những thế, sau khi nhận được thông báo của bên hải quan bạn sẽ chi ra một khoản thuế để đóng cho bên hải quan để hàng được thông quan.

Nhờ vào sự trợ giúp của nhân viên mà bạn tiết kiệm được khoảng thời gian giấy tờ không đạt yêu cầu là mất thời gian làm lại. 

Hỗ trợ làm thủ tục nhập khẩu chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong ngành, nắm bắt được những quy định của bên hải quan một cách tốt nhất. Khách hàng khi được đến với công ty của chúng tôi sẽ nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Mọi khách hàng  khi đến với công ty đều cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên.

Đặc biệt là thời gian hỗ trợ các thủ tục nhập khẩu hàng hóa luôn ở trong thời gian ngắn nhất có thể giúp cho đơn hàng nhập khẩu của doanh nghiệp có thể được thông quan dễ dàng hơn. Bên hải quan kiểm tra hàng và chuyển hàng về kho cho những khách hàng.

Hơn nữa, chi phí hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu của Tân Cả Lợi rất ưu đãi nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nếu muốn tìm một địa chỉ làm thủ tục nhập khẩu nhanh chóng, chuyên nghiệp thì Tân Cả Lợi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.