Rate this post

Đối với những doanh nghiệp đang phát triển hiện nay thường mở rộng quy mô trao đổi hàng hóa với nước ngoài cho nên không thể khâu nhập khẩu. Để có thể nhập hàng về xưởng doanh nghiệp cần phải làm thủ tục nhập khẩu. Và Tân Cả Lợi luôn hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục này một cách nhanh nhất.

Quy trình làm việc thủ tục nhập khẩu chuyên nghiệp

Để hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể nhập được hàng một cách nhanh nhất có thể, công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và làm theo quy trình các bước để được thực hiện một cách tốt nhất.

Trước tiên công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng để lấy những thông tin quan trọng từ hàng hóa nhập khẩu, giá trị của đơn hàng,  các tờ kê khai có liên quan, bảng đóng gói hàng hóa,… cần khách hàng cung cấp để làm thủ tục nhập khẩu.

Sau đó, nhân viên của công ty sẽ tiến hành khai báo hải quan ở trên hệ thống VNACCS từ những thông tin mà khách hàng đã cung cấp trên. Để cho bên hải quan kiểm tra và chờ kết quả phân luồng hàng hóa.

Khi đã chuyển tờ khai hải quan cho bên hải quan kết quả phân luồng hải quan sẽ được trả về. Sẽ có 3 luồng đó là luồng xanh, luồng đỏ, và luồng vàng. Đối với mỗi luồng phân hàng sẽ có mức độ khác nhau nên khi có kết quả bên nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp dành cho doanh nghiệp. 

Cuối cùng, sau khi bên hải quan đã duyệt bản tờ khai phân luồng lúc này bạn chỉ cần nộp thuế và chúng tôi sẽ làm thủ tục để xin mã vạch để thông quan lô hàng nhập khẩu của bạn. 

Mọi quá trình làm thủ tục nhập hàng đều được tiến hành theo quy trình trên, đảm bảo được quá trình làm việc công khai, minh bạch.
Nhân viên làm thủ tục nhập khẩu chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, các nhân viên của Tân Cả Lợi nắm được các thông tin liên quan đến hải quan một cách chính xác nhất. Từ đó giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi giao quyền làm thủ tục cho chúng tôi.

Quá trình làm thủ tục nhập khẩu chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, cho nên quá trình thông quan hải quan cũng được rút ngắn và doanh nghiệp có thể nhập được đơn hàng của mình một cách nhanh chóng. 

Thái độ phục vụ thân thiện, tôn trọng khách hàng nên rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi là nơi làm thủ tục hải quan nhập khẩu.
Chỉ cần  bạn đến với Tân Cả Lợi chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thủ tục nhập khẩu với sự chuyên nghiệp nhất.