Rate this post

Hiện nay, việc xuất nhập khẩu hàng hóa đang được đẩy mạnh tại nước ta. Mỗi năm có hàng ngàn lượt xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Đặc biệt trong quá trình thực hiện các thủ tục nhập khẩu thì các doanh nghiệp, công ty cần đặc biệt chú ý đến việc kê khai tờ khai hải quan nhập khẩu.

Tầm quan trọng của việc kê khai tờ khai hải quan trong thủ tục nhập khẩu

Thông thường bất cứ công ty, doanh nghiệp nào muốn thực hiện nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam phải thông qua được cục quản lý hải quan Việt Nam. Hay nói một cách khác thì các công ty, doanh nghiệp cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục nhập khẩu trong đó quan trọng hàng đầu phải đảm bảo được kê khai đầy đủ các thông tin trên tờ khai hải quan.

Việc kê khai tờ khai hải quan nhập khẩu là hoạt động các công ty, doanh nghiệp cung cấp thông tin về hàng hóa nhập khẩu. Cụ thể hơn, các công ty, doanh nghiệp tiến hành điền các thông tin liên quan đến: loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, đơn vị tiền vận chuyển, công ty xuất – nhập khẩu, đơn vị chuyển hàng,… 

Tất cả những thông tin này nhằm đảm bảo cho những sản phẩm hàng hóa đủ điều kiện nhập khẩu về nước. Đây là hoạt động không thể thiếu khi làm thủ tục nhập khẩu.

Có thể nói việc kê khai đầy đủ thông tin trên tờ khai hải quan nhập khẩu còn giúp quá trình nhập khẩu hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều này đặc biệt hữu ích khi có sự cố xuất nhập khẩu diễu ra mà các công ty, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc thất thoát hàng hóa cũng như không đủ điều kiện nhập khẩu. Từ đây việc thực hiện các thủ tục nhập khẩu trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thủ tục nhập khẩu hàng đầu

Thông thường việc làm thủ tục nhập khẩu thường khá phức tạp với nhiều quy trình khác nhau. Đặc biệt trong trường hợp cụ thể hơn là kê khai tờ khai hải quan nhập khẩu các công ty, doanh nghiệp luôn cần đến những dịch vụ khai thuê hải quan nhập khẩu của các công ty vận tải.

Một trong những công ty vận tải hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ thủ tục nhập khẩu phải kể đến công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, với một quy trình triển khai hỗ trợ thủ tục nhập khẩu chuyên nghiệp, công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi chắc chắn là một điểm đến lý tưởng khi khách hàng có nhu cầu làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến với công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về thủ tục nhập khẩu hay bất cứ dịch vụ vận tải nào.