Rate this post

Mỗi doanh nghiệp đều cần biết những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhờ đó việc vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng và đạt được hiệu quả kinh tế.

Nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vì tốc độ chuyển phát. Đồng thời cũng có sự kết hợp để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ hơn về phương thức vận chuyển hàng hóa này, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Gửi đúng loại hàng hóa được chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có những quy định nhất định về loại hàng hóa. Không phải loại hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển bằng dịch vụ này. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về những loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh để tránh mất thời gian.

Mỗi đơn vị vận chuyển đều có hình thức chuyển phát nhanh theo quy định. Các loại hàng hóa được gửi bằng phương thức này thường có trọng lượng nhỏ và yêu cầu thời gian nhanh chóng, an toàn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cập nhật đầy đủ thông tin hàng hóa và người nhận

Những thông tin liên quan đến đơn hàng và thông tin người gửi, người nhận hàng cần được cập nhật đầy đủ. Nhờ vậy quá trình chuyển phát mới đạt được hiệu quả nhanh chóng và chuẩn xác. Để tránh mất thời gian, người gửi nên cập nhật thông tin càng chi tiết càng tốt. Đó là những thông tin kê khai về chủng loại, kích thước, khối lượng hàng hóa và thông tin người nhận hàng.

Cần tránh trường hợp khách hàng đã kê khai nhưng khi bên vận chuyển kiểm tra lại có sai sót. Điều này nếu diễn ra thường xuyên sẽ rất tốn thời gian và tăng thêm phí cước phát sinh. Vì vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cần kê khai thông tin thật chuẩn xác.

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Do đó, bạn cần thật tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị chuyển phát uy tín, trách nhiệm.

Bạn có thể gửi chuyển phát cho đơn vị vận chuyển chuyên biệt, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát. Có thể kể đến như Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi. Đây là một đơn vị vận chuyển uy tín đã nhận được đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Vì vậy, để được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đừng ngần ngại nhấc điện thoại liên hệ với Tân Cả Lợi ngay hôm nay.

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044