Rate this post

Dịch vụ hàng hải ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho việc thông thương hàng hóa giữa các vùng và khu vực trên phạm vi toàn thế giới. Nhu cẩu cao của các công ty, các doanh nghiệp đã dẫn tới sự ra đời của rất nhiều công ty dịch vụ vận tải khác nhau trên thị trường. Điều này giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm cơ hội cho mình. Mặt khác nó cũng khiến cho việc chọn lựa của họ trở nên khó khăn hơn bởi có quá nhiều công ty trên thị trường. Bài viết hôm nay xin chia sẻ một vài tiêu chí đánh giá một công ty giao nhận vận tải quốc tế uy tín.

Gía dịch vụ rõ ràng, công khai, hợp lí

Giá cả dịch vụ có lẽ sẽ là điều mà các cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hành hải băn khoăn lớn nhất. Thông thường, một lô hàng khi tới được tay họ đều phải gánh trên vai khá nhiều chi phí như thuế, tiền sản phẩm, tiền dịch vụ vận chuyển. Hơn nữa, đối với người kinh doanh thì việc tiết kiệm được một khoản chi phí cũng giúp ích cho họ rất nhiều. Một công ty có giá cả dịch vụ rõ ràng, hợp lí sẽ được nhiều người lựa chọn. Ngày nay để tiện lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, các công ty vận chuyển thường niêm yết giá cả trên trang web hay trên một số phương tiện quảng cáo một cách công khai. Như vậy, khi muốn tham khảo mức giá, các công ty không cần phải đến trực tiếp công ty vận tải để hỏi. Việc tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại là điều tất nhiên.

Khi tiến hành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cần đáp ứng quy định gì?
Khi tiến hành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cần đáp ứng quy định gì?

 Một công ty giao nhận vận tải uy tín cũng là công ty khôn khéo trong chiến thuật kinh doanh, không chỉ thể hiện ở mức giá hợp lí mà còn có những chế độ giá riêng, khuyến mãi hay dành riêng cho các khách hàng đặc biệt. Chúng có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên tính thân thiện cho công ty đó.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một cách để đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của một công ty giao nhận vận tải uy tín. Chỉ khi chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì các dịch vụ đi kèm của họ mới có thể tốt được. Điều này thể hiện ở việc tư vấn giá cả, cung cấp thông tin đầy đủ hay thái độ nhã nhặn, lich sự và chuyên nghiệp khi làm việc chẳng hạn.

Giữ đúng hẹn

Các công ty giao nhận vận tải quốc tế uy tín có khả năng đảm bảo thời gian hàng của bạn sẽ về đúng hạn. Chúng ta điều biết hàng hóa lưu lại không chỉ làm ảnh hưởng tới việc buôn bán do thiếu nguồn hàng trong nước mà còn khiến doah nghiệp đó mất thêm tiền lưu trữ, bảo vệ hàng.