Rate this post

Chúng ta không thể phủ nhận được doanh thu từ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đã mang lại nền kinh tế phát triển mạnh cho một doanh nghiệp, cá nhân. Tuy nhiên phát triển xuất nhập khẩu hàng hóa phải đi đôi với việc chấp hành, tuân thủ pháp luật, bảo vệ lợi ích của khách hàng sử dụng. Và khi nhập khẩu một mặt hàng nào đó chúng ta cũng phải cần đến tờ khai hải quan nhập khẩu.

Nội dung của tờ khai hải quan nhập khẩu

Tờ khai hải quan nhập khẩu là nơi để chúng ta điền những thông tin cơ bản về mặt hàng nhập khẩu, trình chiếu cho đơn vị hải quan và cơ quan chức năng để kiểm định được chất lượng và nguồn gốc của một mặt hàng. Chúng ta thấy rằng, tuy những thông tin trong tờ khai hải quan rất đơn giản nhưng nếu có sai sót về mã số hàng hay số lượng hàng đều để lại những rắc rối khó giải quyết. 

Chính vì vậy khi khai hải quan nhập khẩu chúng ta nên đọc lướt qua các thông tin cần điền, xác định được những thông tin quan trọng, bắt buộc phải ghi vào. Vai trò của tờ khai hải quan nhập khẩu không những là tuân theo pháp luật mà còn đảm bảo được quyền lợi của mỗi chúng ta khi nhập khẩu hàng hóa và cung ứng ra ngoài thị trường. 

Để đảm bảo cho quá trình hợp tác lâu dài, uy tín giữa 2 bên cung và cầu, giấy khai hải quan nhập khẩu mang đến chất lượng được thẩm định, sự uy tín và thương hiệu cho một sản phẩm.

Đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu ở đâu nhanh nhất?

Khi đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu chúng ta nên tìm đến những địa chỉ uy tín, nhiều kinh nghiệm nhất để đảm bảo được thông tin chính xác và nhanh chóng. Điều này không còn quá khó khăn đối với mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ vận tải quốc tế Tân Cả Lợi. 

Công ty CP Thương mại và vận chuyển quốc tế Tân Cả Lợi với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vận tải đường hàng không, đường biển, đường bộ,…sẽ giúp khách hàng đảm bảo được thời gian và quy trình vận tải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Hiện nay, vận tải quốc tế Tân Cả Lợi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi mang đến sự hài lòng, sự thuyết phục đối với mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, phương tiện vận chuyển hiện đại, Tân Cả Lợi xứng đáng là công ty chuyên nghiệp, hiện đại, có tiềm năng đưa dịch vụ vận tải quốc tế phát triển mạnh trong tương lai.