Rate this post

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ lâu đã trở thành một yếu tố tất yếu trong cuộc sống con người, và ngày nay, nó càng có xu hướng phát triển nhanh chóng, thậm chí là hàng giờ, hàng ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường biển quốc tế của con người, hàng loạt các công ty vận tải chuyên dụng ra đời. Nhưng để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị uy tín, chất lượng là điều không hề dễ.

Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi

Đây là một trong những đơn vị vận chuyển đường biển quốc tế uy tín, mức độ mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Sở hữu hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng rộng khắp các châu lục, các vùng miền, lãnh thổ trên thế giới. Là đơn vị hiểu và nắm rõ những thế mạnh vượt trội của mình, đồng thời thúc đẩy nó ngày càng xa hơn, hướng đến mục tiêu bền vững lâu dài.

Chúng tôi, sở hữu hệ thống thông tin hiện đại, hệ thống quản lý chuyên nghiệp nhất, có khẳ năng liên kết với tất cả mọi người trên thế giới. Qua đó tiếp nhận, theo dõi và xử lý mọi thông tin liên quan mật thiết đến lô hàng và quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Top 3 công ty vận chuyển đường biển quốc tế tiêu biểu
Top 3 công ty vận chuyển đường biển quốc tế tiêu biểu

Với độ ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất cho bất kỳ đối tác nào.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoa Lâm

Là một trong những doanh nghiệp vận tải đa phương thức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển cũng như gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Từ dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt đến dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế, với phương châm hướng tới sự tiện lợi và hữu ích cho mỗi khách hàng. Cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E&F

Đơn vị vận chuyển chuyên dụng, chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ vận tải. Với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một quy trình vận tải uy tín, an toàn mà không gây ra bất cứ một lỗi nhỏ nào. Bên cạnh đó đây còn là đơn vị được đánh giá cao trong việc cam kết thời gian vận chuyển đúng hạn, đảm bảo về lịch trình đơn vị hiệu quả.

Trên đây là một trong những công ty vận chuyển đường biển quốc tế uy tín trong nước và khu vực. Từ những tiêu chí về chất lượng cho đến đánh giá của khách hàng, đều là đơn vị được xếp thứ hạng khá cao. Tin chắc rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình một đối tác phù hợp nhất.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044