Rate this post

Là phương thức vận tải có nhiều ưu điểm, dịch vụ vận tải hàng không được không ít đơn vị lựa chọn để vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận tải hàng không hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tính an toàn cao, các doanh nghiệp ngày càng ưu tiên sử dụng vận tải hàng không. Việc vận chuyển hàng hóa hay hoạt động xuất nhập khẩu cũng diễn ra tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thế nào là dịch vụ vận tải hàng không?

Vận tải hàng không là một hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên không. Thực tế hiện nay chủ yếu là bằng các loại máy bay. Vận tải hàng không rất thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế với tốc độ nhanh chóng.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không cho các loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ. Như chuyển fax nhanh hay các bưu phẩm nhỏ gọn với trọng lượng thấp. Với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, vận tải hàng không đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vận tải.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không

Không phải ngẫu nhiên vận tải hàng không trở nên thu hút các doanh nghiệp đến thế. Có rất nhiều ưu điểm mà loại hình vận tải này mang lại cho người sử dụng như:

– Hiệu quả cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh chóng: so với các phương thức vận tải khác, vận tải hàng không có nhiều vượt trội hơn hẳn về mặt thời gian. Hiệu quả vận chuyển cao do đường hàng không không tốn quá nhiều thời gian vận chuyển. Đồng thời các chuyến bay có thể được sắp xếp lịch trình vận chuyển một cách liên tục. Tốc độ của vận tải hàng không cao gấp 27 lần đường biển, gấp 10 lần đường bộ và 8 lần đường sắt.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không

– Vận tải hàng không an toàn và đều đặn: so với các phương thức vận tải khác, vận tải hàng không có tỷ lệ tổn thất thấp nhất. Vì thời gian vận chuyển nhanh và trang thiết bị phục vụ cho quá trình vận chuyển vô cùng hiện đại. Nên hàng hóa không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài trong suốt quá trình vận chuyển.

– Vận tải hàng không cung cấp dịch vụ có chất lượng cao: dịch vụ vận tải hàng không được đơn giản hóa về thủ tục và giấy tờ. Bởi máy bay thường bay thẳng và ít qua các trạm kiểm soát. Đồng thời chất lượng chuyển phát cũng rất nhanh chóng và hiệu quả.

Trong thời đại các phương tiện vận tải chuyển chở hàng hóa ngày càng phát triển hiện nay, vận tải hàng không đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng không ngừng nâng cao và hoàn thiện phương thức vận tải này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng không, đừng ngần ngại nhấc điện thoại liên hệ với Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi ngay hôm nay.

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044