Rate this post

Hiện nay, các dịch vụ vận chuyển hàng không rất phát triển vì nhu cầu giao nhận hàng quốc tế nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tân Cả Lợi có cung cấp dịch vụ với sự chuyên nghiệp, giá phải chăng nên nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng vận chuyển hàng không

Đối với những đơn hàng cần vận chuyển gấp trong thời gian ngắn và hàng có trọng lượng nhẹ, nhỏ thì vận chuyển hàng không luôn là sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo quá trình giao hàng nhanh hơn, đáp ứng yêu cầu vận chuyển của các khách hàng một cách tối ưu.

Các đơn hàng được vận chuyển theo đường hàng không sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Đặc biệt là thực phẩm, hoa quả tươi vẫn giữ được độ tươi, ngon và chất dinh dưỡng.

Hơn nữa, lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng không sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro thiệt hại so với vận chuyển bằng đường biển. Hàng hoá luôn ở trong trạng thái an toàn tuyệt đối đến với người nhận hàng.

Điều đáng chú ý đó chính là chi phí sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa theo đường hàng không rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm một khoản chi phí tối ưu dành cho các khách hàng.

Tân Cả Lợi chuyên vận chuyển hàng không uy tín, giá tốt

Sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không của Tân Cả Lợi các khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình vận tải chuyên nghiệp từ phía công ty như Tiếp nhận thông tin hàng hoá của khách hàng -> tư vấn chọn hãng hàng không phù hợp -> Lấy hàng -> đóng gói, gom hàng -> làm thủ tục khai báo hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu -> vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang nước ngoài.

Công ty có hệ thống định vị để các khách hàng theo dõi đơn hàng của mình đã ở vị trí nào, đảm bảo thông tin luôn rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đơn hàng đến gần 200 quốc gia trên thế giới nên bạn sẽ dễ dàng vận chuyển hàng hoá của mình đến nhiều quốc gia khác nhau.

Chi phí vận chuyển mà công ty báo cho khách hàng đều ở mức phải chăng, giá tốt. Phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng, số kiện và điểm đến công ty sẽ báo giá chính xác và tốt nhất đến với các khách hàng. Hơn nữa, thời gian giao hàng luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044