Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển quốc tế khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Trong các hình thức này thì vận chuyển quốc tế đường biển là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh.

Vì sao vận chuyển quốc tế đường biển được ưa chuộng?

Vận chuyển quốc tế đường biển là một hình thức vận chuyển có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, khối lượng hàng hóa vận chuyển của đường biển rất lớn điều này rất có lợi cho các doanh nghiệp vì giúp tiết kiệm được số lần vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển. Giá cước vận chuyển quốc tế đường biển cũng rất phải chăng. Các công ty vận tải quốc tế thường có công khai bảng giá cước này để khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

Dịch vụ vận tải đường biển được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn
Dịch vụ vận tải đường biển được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn

Giá cước vận chuyển sẽ không giống nhau. Nó phụ thuộc vào ba yếu tố chủ yếu đó chính là khối lượng vận chuyển, quốc gia vận chuyển và loại hàng hóa. Chính vì thế, giá cước vận chuyển quốc tế có sự chênh lệch nhất định. Tùy theo nhu cầu, mục đích và tài chính mà các doanh nghiệp sẽ có sự tính toán, lựa chọn phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, vận chuyển quốc tế đường biển là hình thức vận chuyển an toàn nhất, ít rủi ro. Nó phù hợp với các loại hàng hóa để được lâu, thời gian vận chuyển có lâu hơn so với vận tải bằng đường hàng không. Nhưng ngược lại nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về số lượng hàng hóa, thủ tục giấy tờ giúp doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài một cách tiết kiệm nhất.

Với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa lâu dài thì vận chuyển quốc tế đường biển chính là lựa chọn thích hợp nhất giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thu được lợi nhuận cao nhất.

Địa chỉ nào vận chuyển quốc tế đường biển uy tín

Điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay đó chính là làm sao tìm được địa chỉ vận chuyển quốc tế đường biển uy tín, chất lượng tốt nhất. Điều này cũng không hề dễ dàng khi mà thị trường vận tải hàng hóa quốc tế sôi động như hiện nay. Nếu không cân nhắc kỹ càng thì người kinh sẽ dễ có thể thuê nhầm dịch vụ kém chất lượng kiến hàng hóa vận chuyển không đúng thời gian quy định, hàng bị hao hụt hay hư hỏng,…

Tuy nhiên, Công ty Tân Cả Lợi sẽ giúp người kinh doanh trút bỏ mọi nỗi lo. Tân Cả Lợi là công ty vận tải có tiếng tăm trên thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hơn nữa, giá dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển ở đây rất phải chăng.