Rate this post

Trong những năm gần đây nhờ sự mở cửa trong giao thương hàng hóa mà người tiêu dùng có nhiều cơ hội sở hữu, sử dụng những sản phẩm chất lượng của các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Úc… Cùng với đó đây cũng có thời điểm vàng giúp cho các mặt hàng của Việt Nam được tiếp cận với các thị trường thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển quốc tế chất lượng uy tín với giá cả phải chăng thì hãy đến với Tân Cả Lợi.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp

Vì sao nên lựa chọn đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín? Là câu hỏi mà có lẽ ai cũng có câu trả lời cho riêng mình. Bởi nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín thì bạn rất dễ sẽ gặp phải tình trạng mất hàng, thất lạc hàng hóa hay phải chịu phí cao. Nhưng với những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng thì bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế
Dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng, dễ dàng

Như bạn cũng biết, vận chuyển quốc tế là việc giao nhận, ký gửi hàng hóa trên phạm vi toàn cầu. Với dịch vụ này bạn có thể gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng từ Úc về Việt Nam một cách dễ dàng chỉ mất từ 3 đến 7 ngày. Ngay nay đây là một hình thức vô cùng phát triển, chúng góp phần thúc đẩy thị trường bán hàng online hay mua sắm trực tuyến.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển là rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công nếu như bạn đang có ý định kinh doanh online, do đó trước khi quyết định thì hãy tìm hiểu thật kỹ.

Tân Cả Lợi – Đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu thị trường

Giữa rất nhiều các đơn vị vận chuyển hiện nay, Tân Cả Lợi nổi lên là một trong những công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới vận chuyển phủ toàn thế giới cùng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó trong nhiều năm nay, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu một hệ thống quản lý thông tin, hàng hóa hiện đại, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể theo dõi thông tin đơn hàng một cách dễ dàng, thuận tiện. Từ đó đảm bảo hàng hóa sẽ được giao – nhận đúng thời gian, đúng chất lượng.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044