Rate this post

Đáp ứng nhu cầu của các kiều bào tại Mỹ và cả những khách hàng tại Mỹ, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ngày càng phát triển với nhiều các phương tiện vận chuyển khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đề cập tới phương tiện đường hàng không với những ưu điểm của nó nhé.

Độ an toàn và tin cậy cao.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng đường hàng không rất an toàn dù năm 2014 có rất nhiều các vụ tai nạn hàng không xảy ra. Những hàng hóa bạn gửi sẽ được bảo mật tuyệt đối và đều được đóng bảo hiểm, đều được bồi thường 100% nếu có những hư hại hay mất hàng, lạc hàng. Tuy nhiên những trường hợp này rất ít khi xảy ra nên phía bên khách hàng vẫn rất tin cậy vào phương tiện này.

Tiết kiệm thời gian

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi. So với các phương tiện khác như đường bộ, đường hàng hải hay đường sắt thì đường hàng không đã tiết kiệm cho khách hàng một khoản thời gian đáng kể. Hầu hết các hàng hóa đều đến tay người nhận muộn nhất là 24 tiếng sau khi người gửi dời bưu điện.

Vận chuyển quốc tế và ưu điểm của chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng hàng không
Vận chuyển quốc tế và ưu điểm của chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng hàng không

Chính vì vậy, với những mặt hàng cần thiết hoặc người nhận có lý do riêng cần gấp hàng thì dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tiện lợi trong việc gửi và nhận hàng

Bên khách gửi chỉ cần đến công ty chuyển phát một lần duy nhất để gửi hàng và sau đó có thể theo dõi quá trình chuyển hàng qua hệ thống phần mềm của công ty. Bên khách nhận cũng không cần đến bên công ty để nhận. Nhân viên gửi hàng sẽ giao hàng tận địa chỉ bên gửi yêu cầu. Về vấn đề thời gian, bên công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ luôn đảm bảo thời gian đúng hạn như đã ghi trong giấy cam kết.

Nếu có chậm chễ, phần chịu trách nhiệm sẽ  thuộc về phía họ nên các khách hàng không cần lo lắng về điều này. Những chuyến bay bị hoãn do thời tiết hay vì lý do gì khác rất mong quý khách thông cảm, chúng tôi sẽ tìm cách chuyển hàng đến tay người nhận như đã hứa.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên chọn các công ty uy tín để hạn chế thấp nhất các rủi ro về thời gian, về sự an toàn của hàng hóa. Yêu cầu về thời gian vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Trên đây là những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của mình. Mong rằng các bạn sẽ chọn được dịch vụ tốt nhất mỗi khi có yêu cầu.