Rate this post

Với sự phát triển mở rộng kinh doanh, trao đổi hàng hoá giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng nhộn nhịp thì các hình thức vận chuyển cũng được hình thành để hỗ trợ các giao dịch. Tân Cả Lợi có dịch vụ vận tải hàng không rất chuyên nghiệp bạn không nên bỏ qua.

Vận tải hàng không ngày càng được sử dụng phổ biến

Với thời gian chuyển giao hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian một cách tối đa đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Đối với các nước Châu  u mất khoảng từ 3-5 ngày còn các nước Châu Á chỉ mất từ 1 -2 ngày là nhận được hàng.

Hàng hoá vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn, đặc biệt là những hàng hoá như thực phẩm tươi, hoa quả đều đảm giữ được độ tươi khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng trong quá trình sử dụng.

Sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện hàng không cũng giảm thiểu được nhiều rủi ro hơn so với các hình thức vận tải khác. Vì thế, hàng hóa luôn đảm bảo được sự an toàn, nguyên vẹn khi giao đến người nhận.

Đối với những đơn hàng nhỏ và khối lượng nhẹ chi phí vận chuyển cũng rất rẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa dành các khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển này.

Tân Cả Lợi với dịch vụ vận tải hàng không chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của Tân Cả Lợi rất chuyên nghiệp, các bước rất rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.

Tiếp nhận thông tin hàng hóa từ khách hàng như trọng lượng, số kiện, kích thước, điểm nhận hàng và điều kiện để giao hàng.

Công ty sẽ tư vấn khách lựa chọn hãng hàng không phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Tiếp theo sẽ lấy hàng, đóng gói hàng hoá một cách cẩn thận để giảm thiểu tối đa rủi ro của hàng hoá.

Tiến hành làm thủ tục khai báo hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển hợp pháp, đúng quy định. Vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài và nhập hàng về Việt Nam.

Công ty luôn làm việc rất hiệu quả và chuyên nghiệp đảm bảo các khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ mà công ty mang đến, chi phí ưu đãi và hàng hoá luôn an toàn tuyệt đối.

Giờ đây, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng không thì Tân Cả Lợi là một trong những đơn vị uy tín, tiết kiệm, an toàn bạn không nên bỏ qua khi muốn sử dụng.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044