Rate this post

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế ngày càng tăng cao. Nếu như vận chuyển đường bộ và đường biển mất khá nhiều thời gian thì vận chuyển hàng không lại là phương thức vận tải an toàn, nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận tải hàng không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vận tải hàng không là gì?

Vận chuyển hàng không là phương thức chuyên chở hàng hóa bằng máy bay một cách nhanh chóng và an toàn. Hình thức vận chuyển hàng hóa này đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần thời gian giao hàng nhanh chóng. Và vận chuyển hàng không thường phù hợp với những lô hàng có khối lượng nhỏ.

Bên cạnh đó, vận chuyển bằng đường hàng không sẽ kết nối mạng lưới giao thông vận tải trên toàn thế giới. Điều này vô cùng cần thiết cho hoạt động kinh doanh toàn cầu, nó có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở nước ta hiện nay.

Vai trò của vận tải hàng không trong xã hội hiện nay

Hiện nay, ngành hàng không đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa từ các vùng miền khác nhau. Không những đóng vai trò quan trọng trong ngành du lịch mà nó còn đóng góp rất lớn cho nền kinh tế.

Để có thể vận chuyển hàng hóa từ những địa điểm cách nhau hàng trăm km, hoặc vận chuyển trong nước và quốc tế thì không thể lựa chọn phương thức nào khác. Hình thức vận chuyển này có đặc điểm là giao hàng nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng cho những hàng hóa đặc biệt như hoa tươi, thực phẩm tươi,…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không uy tín

Công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi (TCL) là một trong những công ty lớn và có uy tín trong ngành giao nhận vận tải tại Việt nam và trên thế giới mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay, TCL sở hữu hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục cùng sự liên kết với những hãng hàng không lớn trên thế giới để có thể đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nước nào trên thế giới.

Tất cả hàng hóa khi được gửi bằng đường hàng không tại TCL sẽ được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn khi vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên nghiệp cao, TCL cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TCL để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị vận tải hàng không uy tín, chuyên nghiệp.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044