Rate this post

Nhu cầu trao đổi hàng hoá giữa các quốc gia trên thế giới giờ đây trở nên tiện lợi hơn, dễ dàng hơn với các dịch vụ vận tải hàng không. Tân Cả Lợi có mang đến dịch vụ vận tải để hỗ trợ các khách hàng trong thời gian nhanh và chi phí tốt.

Tại sao vận tải hàng không ngày càng phổ biến?

Chúng ta đều biết rằng trước đây việc trao đổi hàng hoá đối với các quốc gia trên thế giới khá là khó khăn. Giờ đây, với vận tải hàng không hình thành giúp quá trình vận tải trở nên dễ dàng và tiện ích hơn rất nhiều.

vận tải hàng không
vận tải hàng không nhanh , an toàn

Thời gian vận chuyển hàng hoá diễn ra nhanh chóng khách hàng sẽ nhận được hàng hoá trong khoảng thời gian sớm. Đối với các quốc gia tại khu vực Châu Á chỉ từ 1-2 ngày còn các quốc gia Châu  u sẽ diễn ra từ 3-5 ngày.

Tốc độ chuyển hàng hóa nhanh nên các loại hàng hoá như là thực phẩm, hoa quả, nông sản,…sẽ không xảy ra tình trạng hư hỏng như các hình thức vận tải khác. Vì thế, hình thức vận tải này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Hình thức vận tải hàng không giảm thiểu tối đa về tình trạng sự cố hoặc là sự cố về thời tiết nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Tân Cả Lợi cung cấp vận tải hàng không chuyên nghiệp, giá tốt

Hiện nay, Tân Cả Lợi là đơn vị có vận tải hàng không uy tín luôn nhận được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Công ty có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp: Tiếp nhận thông tin khách hàng, hàng hoá -> tư vấn chọn hãng hàng không phù hợp -> lấy hàng -> đóng gói hàng và tiến hàng gom hàng -> làm thủ tục xuất nhập khẩu-> vận chuyển hàng hoá về nước hoặc qua nước ngoài.

Mọi quy trình làm việc đều được thống nhất một cách quy củ nên các khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn. Hàng hóa sẽ được bảo hành nên bạn có thể yên tâm về hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Công ty hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đến hơn 200 quốc gia trên thế giới và chi phí vận chuyển cũng rất ưu đãi, giá rẻ hơn các đơn vị khác rất nhiều nên bạn có thể yên tâm chọn lựa cũng như sử dụng dịch vụ của bên công ty chúng tôi.

Tân Cả Lợi cam kết cung cấp dịch vụ vận tải hàng không hàng đầu dành cho bạn nên các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng hình thức vận tải này của công ty chúng tôi/

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044