Rate this post

Có thể nói sự có mặt của vận tải hàng không đã đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ của ngành vận tải thế giới, giúp đẩy nhanh quá trình vận tải, tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và hạn chế nguồn nhân lực hơn rất nhiều.

Những vai trò và đóng góp của dịch vụ vận tải hàng không với thế giới là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Nhờ có hàng không mà con đường từ Việt Nam đến các nước châu  u hay Mỹ chỉ còn được tính bằng số giờ bay. Phương thức vận chuyển nhanh chóng, việc trao đổi, lưu thông hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ vận tải hàng không và những lợi ích vượt trội

Lợi ích đầu tiên khi chúng ta lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không chính là tiết kiệm thời gian, thu hẹp khoảng cách. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài hay ngược lại muốn order hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, chúng ta không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu, mọi thứ sẽ được giải quyết trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày là bạn có thể nhận được hàng nhanh chóng.

vận tải hàng không
vận tải hàng không – vận tải siêu tốc

Tính an toàn: hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tối đa. Thông tin về quá trình vận chuyển sẽ được cập nhật và gửi đến khách hàng liên tục để bạn có thể yên tâm rằng món đồ của bạn vẫn đang trong quá trình vận chuyển an toàn nhất, không xảy ra bất cứ hư hỏng hay sự cố thất lạc nào.

Tân Cả Lợi – chuyên vận tải hàng không, số 1 thị trường

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận tải quốc tế siêu nhanh cùng giá cước hợp lý thì không có một địa chỉ nào có thể phù hợp hơn là Tân Cả Lợi.

Uy tín cùng thương hiệu được xây dựng nhiều năm, Tân Cả Lợi được xem là ông lớn trong lĩnh vực vận tải quốc tế – đặc biệt là vận tải hàng không.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau với số lượng từ đơn lẻ cho đến cả container hàng hóa trong thời gian nhanh nhất cùng mức chi phí vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cước phí của Tân Cả Lợi được tính toán chi tiết, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Đối với các hàng hóa khi vận tải hàng không, cần đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu vận chuyển của hãng: không phù hợp về tính chất hàng hóa và số lượng cân nặng.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044