Rate this post

Vận tải quốc tế là một trong những hình thức vận tải quan trọng nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến loại hình vận tải này mà đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp thì hãy đến với Tân Cả Lợi. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Dịch vụ vận tải quốc tế là gì?

Vận tải quốc tế là một loại hình không thể thiếu trong quá trình kinh doanh lưu thông hàng hóa hiện nay. Chúng giúp đưa hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng và từ thị trường này qua thị trường khác.

Các hình thức vận tải quốc tế hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận tải quốc tế khác nhau. Tuỳ theo kích thước, loại hàng hoá cũng như số lượng của lô hàng mà doanh nghiệp lựa chọn ra những hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Vận tải hàng không

Vận tải bằng đường hàng không là loại hình vận tải có tốc độ nhanh nhất, do đó chúng thường được lựa chọn để vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị. Tuy nhiên đường hàng không lại có hạn chế là vận chuyển được số lượng ít, nên chỉ những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, số lượng ít thì mới nên lựa chọn loại hình này. Hiện nay vận tải hàng không đã và đang đóng góp đến 40% tổng giá trị vận tải hiện nay.

Dịch vụ vận tải quốc tế
Hình thức vận tải quốc tế

Vận tải đường biển 

Đây là dịch vụ vận chuyển quốc tế thích hợp với tất cả các chủng loại hàng hoá, ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Giá cước vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không. Bên cạnh đó số lượng hàng hóa vận chuyển cũng lớn hơn rất nhiều. Hơn nữ, đây hoàn toàn là một dịch vụ có tuyến đường đi thẳng, tất cả các tuyến đều có sự liên kết chặt chẽ với các cảng biển lớn nhỏ trên thế giới.

Lựa chọn dịch vụ vận tải quốc tế của Tân Cả lợi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hàng hóa vận chuyển được đảm bảo chất lượng đến giá thành.

Tân Cả Lợi hiện là đơn vị vận tải quốc tế được hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Với dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, uy tín, hàng hóa không bị hỏng hóc… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với  hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. TCL có thế mạnh giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi bất kỳ nước nào trên thế giới, đặc biệt là có thể xuất khẩu hàng vào Nga và các nước SNG, Uzbekistan, Kazakhstan, Ukraine, Belarus …

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044