Rate this post

Nhu cầu vận tải hàng hóa quốc tế ngày càng trở nên phố biến trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị Tân Cả Lợi có cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế uy tín đến với các khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng.

Những hình thức vận tải quốc tế của Tân Cả Lợi

Hiện nay, Tân Cả Lợi có nhiều hình thức vận tải quốc tế đến với các khách hàng có nhu cầu lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình, trong đó nổi bật là:

Các dịch vụ vận tải quốc tế
Các dịch vụ vận tải quốc tế

Vận tải đường biển là một dịch vụ chuyển hàng hoá với số lượng lớn, hàng hoá sẽ được đóng tại các container vô cùng an toàn và được tàu di chuyển đến các cảng trên toàn thế giới. Việc giao thương giữa các quốc gia trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

Vận tải đường hàng không thường được sử dụng đối với những mặt hàng có khối lượng, trọng lượng nhẹ. Với việc vận chuyển bằng máy bay nên thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đạt được chất lượng tốt.

Chuyển phát nhanh quốc tế cũng là một hình thức vận tải quốc tế được nhiều đơn vị lựa chọn cũng như sử dụng. Tuỳ vào quốc gia chuyển hàng thời gian chuyển hàng có sự khác nhau. Với dịch vụ này bạn có thể yên tâm về dịch vụ và thời gian nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ

Tân Cả Lợi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế uy tín đến với các khách hàng, doanh nghiệp. Công ty hỗ trợ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia trên thế giới nên sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng một cách tốt nhất.

Hơn nữa, quy trình làm việc tại công ty rất chuyên nghiệp, làm thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu, tờ khai hải quan diễn ra nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn giúp việc vận chuyển hàng hoá diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

Không những thế, dịch vụ vận tải quốc tế còn có giá cả phải chăng, với từng dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau nhưng so với các đơn vị khác trên thị trường công ty luôn báo giá rẻ, cạnh tranh.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty còn có thể theo dõi đơn hàng trên hệ thống Invoice một cách chính xác và tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế thì hãy đến với Tân Cả Lợi để được tư vấn cũng như hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng cũng như an toàn, tiết kiệm chi phí.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044