Rate this post

Ngành công nghiệp vận tải hiện nay đang chuyển mình mạnh mẽ với những bước phát triển vượt bậc. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế. Tuy nhiên, doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn tìm được một công ty giao nhận vận tải quốc tế có uy tín hàng đầu trên thị trường.

 Trên thị trường hiện có nhiều công ty giao nhận vận tải quốc tế

Công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi (TCL) là một công ty giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu hiện nay. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế. Với những ý kiến phản hồi từ khách hàng, có thể kể đến một số lý do như:

Thứ nhất, TCL có mạng lưới giao hàng khắp các châu lục. Đây là thế mạnh lớn nhất mà chúng tôi có với dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Chính vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng về việc không biết công ty giao nhận vận tải có cung cấp dịch vụ ở thị trường của quốc gia mà mình muốn hướng tới hay không.

Thứ hai, TCL có hệ thống thông tin vô cùng hiện đại. Nhờ đó mà bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng về thông tin, tình hình giao nhận hàng hóa ở các quốc gia đều có thể được cập nhật nhanh chóng, kịp thời nhất. Khách hàng của chúng tôi đã không còn phải lo lắng về tình trạng hàng hóa, hay băn khoăn không biết hàng hóa của mình đã được giao đến tận tay khách hàng hay chưa.

Thứ ba, TCL có năng lực tài chính mạnh. Do đó, khách hàng không nhất thiết phải thanh toán trực tiếp mà hoàn toàn có thể sử dụng tín dụng quốc tế để thanh toán dịch vụ mà mình sử dụng trong giao nhận vận tải quốc tế. Điều này không chỉ giúp thuận tiện trong quá trình thanh toán mà còn đảm bảo an toàn thay vì thanh toán bằng tiền mặt.

Cuối cùng, một yếu tố vô cùng quan trọng chính là đội ngũ nhân viên của TCL là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn một cách chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế của chúng tôi.

Với những lý do trên, còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi – Công ty giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu trên thị trường hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.