Chuyển phát nhanh UPS là dịch vụ được cung cấp bắt nguồn từ một công ty thư tín tại Mỹ, sau đó phát triển chi nhánh trên thế giới và ngày nay đã trở thành một trong những công ty toàn cầu và là hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất thế giới. Chúng tôi Tân Cả Lợi vinh dự là đối tác tin cậy, lâu năm của chuyển phát nhanh UPS, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng sử dụng.

Tại Sao Lại Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh UPS ?

Câu hỏi đặt ra là tại sao khách hàng cần lựa chọn dịch vụ của UPS chứ không phải của các hãng chuyển phát nhanh khác. Tiêu chí của UPS đặt ra là an toàn, uy tín và đảm bảo, với quy trình chuẩn của Mỹ, các phương thức và công đoạn theo dõi, vận chuyển và khai báo hàng hóa được hệ thống của UPS trên toàn cầu thiết lập rất chuyên nghiệp và bài bản. Giá cước của chuyển phát nhanh UPS ở mức trung bình, không quá thấp nhưng không quá cao, đặc biệt giá rất rẻ cho tuyến từ Việt Nam đi Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Các dịch vụ của UPS :

 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm từ Việt Nam đi các nước ( UPS Express Saver ) : dịch vụ tiết kiệm với giá rẻ nhất, phù hợp với các khách hàng có ngân sách vận chuyển ít, không có nhu cầu chuyển nhanh. Thời gian chuyển tải từ 3 – 5 ngày.Giá cước tham khảo của chuyển phát nhanh UPS tiết kiệm ( để có giá cước tốt hơn xin liên hệ trực tiếp 093.4444.044)
  a. Dành cho chứng từ giấy :

  b. Dành cho hàng hóa có trọng lượng nhẹ :
  Hàng Hóa từ 0 – 10 kg :

  Hàng hóa từ 10 – 20 kgs :

  Hàng hóa trên 20 kgs :
 2. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Việt Nam đi các nước ( UPS Express ) : dịch vụ gửi hàng hóa đi với thời gian chuyển tải nhanh hơn, phù hợp với nhu cầu khách hàng cần gửi hàng đi gấp. Thêm nữa, hàng hóa được vận chuyển theo dạng chuyển phát nhanh UPS hỏa tốc sẽ có thời gian thông quan nhanh hơn.Giá cước tham khảo cho chuyển phát nhanh hỏa tốc ( để có giá cước tốt hơn xin liên hệ trực tiếp 093.4444.044 ) 
  a. Dành cho chứng từ giấy :

  b. Dành cho hàng hóa có trọng lượng nhẹ: 
  Hàng hóa từ 0 – 10 kgs :

  Hàng hóa từ 10 đến 20 kgs :

  Hàng hóa từ 20 kgs trở lên :

  Các vùng (zone) của chuyển phát nhanh UPS quốc tế :


  LƯU Ý VỀ CHI PHÍ PHÁT SINH KHI CHUYỂN PHÁT NHANH UPS : 

  Phí quá khổ hàng hóa : hàng hóa sẽ phải chịu phí quá khổ nếu kích thước : ( Chiều rộng x 2 ) + ( Chiều cao x 2 ) > 330 cm.
  Phí vượt quá giới hạn tối đa :
  i. Trọng lượng tối đa cho một kiện hàng là 70 kgs
  ii. Chiều dài tối đa cho một kiện hàng là 270 cm
  iii. Thể tích tối đa cho một kiện hàng là ( Chiều rộng x 2 ) + ( Chiều cao x 2 ) = 419 cm
  Phí vùng sâu vùng xa ( remote area ): nếu vùng giao hàng thuộc vùng sâu xa, UPS sẽ tính thêm phụ phí
  Phí hun trùng : nếu hàng hóa đóng trong thùng gỗ thì khách hàng phải chịu phí khử trùng mối mọt dành cho thùng gỗ