Rate this post

Trước tình hình kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng cao. Để đảm bảo mọi tiến trình, thủ tục xuất nhập hàng được diễn ra một cách thuận lợi yêu cầu các đơn vị phải tiến hành làm tờ khai hải quan. Đây là một trong những công việc cần thiết và đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Sự tiện lợi của tờ khai hải quan

Tất cả hàng hóa mỗi lần xuất nhập khẩu của các công ty, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo dựa trên tờ khai hải quan. Tờ giấy này tổng hợp đầy đủ số lượng, loại hàng và tình trạng hàng hóa trước khi tiến hành vận chuyển. Thông qua những thông tin của tờ khai hải quan mà hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nói không với những trường hợp bị thất lạc đồ hay thiếu hụt khi trả hàng.

Thông qua tờ khai hải quan, các lực lượng chức năng sẽ kiểm tra được một cách chặt chẽ các mặt hàng mà các đơn vị có nhu cầu xuất nhập khẩu. Điều này giảm thiểu tình trạng buôn bán hàng giả, trái phép…

Tờ khai hải quan trong những năm gần đây nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà đã được hình thành thêm tờ khai điện tử. Với tờ khai mới này khách hàng dù ngồi ở nhà vẫn có thể dễ dàng theo dõi được tiến trình hàng hóa của mình đang vận chuyển đi đến đâu,có an toàn không và khi nào cập bến.

Nên làm tờ khai hải quan thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ

Tờ khai hải quan là một trong những thủ tục nắm vai trò quan trọng nhưng thực tế cũng tương đối phức tạp và khó để thực hiện. Chính vì vậy mà để đảm bảo mọi việc được diễn ra suôn sẻ, bạn nên sử dụng đến các dịch vụ làm tờ khai hải quan do các đơn vị cung cấp.

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và làm tờ khai hải quan ở đây chính là Tân Cả Lợi. Đây là đơn vị có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nên có sự am hiểu về các vấn đề liên quan đến việc làm tờ khai hải quan. 

Tân Cả Lợi làm việc dựa trên sự uy tín nên các giấy tờ liên quan đến tờ khai hải quan được làm một cách đảm bảo chất lượng và vô cùng nhanh chóng nhằm không gây ảnh hưởng gì đến quá trình vận chuyển hàng hóa của các đơn vị kinh doanh.

Đến với Tân Cả Lợi, mọi vấn đề liên quan đến tờ khai hải quan đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để và hiệu quả.