Rate this post

Ngày nay nền kinh tế càng phát triển, tuy nhiên nhiều công ty, doanh nghiệp, hay thậm chí các cá nhân tổ chức làm về lĩnh vực kinh doanh nhưng lại không có mặt bằng để kinh doanh. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hàng hóa online nhưng lại không có mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Để phục vụ nhu cầu chính đáng đó thì dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng đã ra đời. Tất nhiên, nó rất được nhiều người sử dụng. Tại sao lại như vậy, nó có những ưu – nhược điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy đọc nó nhé.

Các loại kho bãi chứa hàng hiện nay:

Có rất nhiều loại kho lưu trữ được sử dụng cho dịch vụ thuê kho bãi chứa hàng hiện nay. Dưới đây là một số loại kho phổ biến, hay được mọi người sử dụng:

Kho thông thường độc lập: Khi sử dụng loại kho này, khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của mình và tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này giá cả phụ thuộc vào diện tích (m2)  sử dụng

Kho thông thường chung: loại kho này được thiết kế bởi những giá, kệ để hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hàng hóa một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao nhất. Giá thuê kho phụ thuộc vào thể tích (m3) và block kho hàng.

Kho lưu trữ lạnh: hàng hóa và hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh từ –  C, theo đúng tiêu chuẩn hiện nay. Khách hàng có thể thuê cả kho hoặc theo thể tích (m3) .

Kho lưu trữ mát: cũng như kho lưu trữ lạnh hồ sơ hàng hóa sẽ được bảo quản những lại ở  15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ thuê kho chứa hàng

Nhìn chung, tất cả các cá nhân nói riêng, tổ chức nói chung đều có như cầu thuê kho, bãi để lưu trữ hàng hóa, tài liệu hay làm nhà xưởng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh đều có thể là đối tượng sử dụng dịch vụ này. Vì càng ngày càng nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ nên càng ngày càng có nhiều đơn vị có những dịch vụ này, vì vậy càng bạn cần chọn các kho lưu trữ hàng hóa, tài liệu dựa trên các tiêu chí như sau: Cần lưu ý đến diện tích kho bãi cũng như mức độ an ninh của nó, tránh trường hợp bị mất cấp hàng hóa, tài liệu. Hơn nữa cần xét đến vị trí của kho bãi đấy có thuận tiện với nhu cầu của mình hay không. Xem trình độ của các nhân viên như thế nào và điều được xem là quan trọng nhất đó chính là giá thành của kho bãi ấy, tùy vào túi tiền của bản thân mà lựa chọn những kho bài phù hợp với mình. Cần tìm đến những đơn vị có uy tín, chất lượng để hàng hóa, tài liệu của mình được bảo quản an toàn nhất.

Nếu bạn có như cầu tìm kho bãi chứa hàng hãy nhanh tay truy cập website: https://tclfreight.com.vn  để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.