Rate this post

Nhu cầu mua sắm hàng hóa nước ngoài ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự lên ngôi và phủ sóng của internet, chỉ cần ngồi tại nhà với một cú click chuột chúng ta cũng sẽ nhanh chóng sở hữu món đồ hàng hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, châu  u hay bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới. Đây chính là điều kiện và nền tảng để dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phát triển nhanh chóng và được nhiều người quan tâm, sử dụng hơn. 

Sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Kinh tế phát triển góp phần thúc đẩy đời sống vật chất của người dân tăng cao, nhu cầu mua sắm tiêu dùng cũng tăng cao hơn. Với tâm lý sính ngoại, số lượng hàng hóa nước ngoài tiêu thụ tại Việt Nam không ngừng tăng cao qua mỗi năm. Với sự phát triển của internet, kết nối cả thế giới lại với nhau, nhờ đó nhu cầu tiêu dùng online cũng tăng lên đáng kể, vượt mặt các cửa hàng bán lẻ trực tiếp. 

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có những bước tiến dài vượt trội, phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, các kênh bán hàng online, order hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng được thành lập nhiều hơn nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm của thị trường Việt. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay cùng mức chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Chỉ cần bạn gửi mặt hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên của Tân Cả Lợi sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng và tiến hành nhận hàng tại địa chỉ nước ngoài và nhanh chóng vận chuyển đến tay người nhận ở Việt Nam hoặc ngược lại. 

Tân Cả Lợi có chi nhánh đặt ở khắp nơi trên thế giới, hầu hết đơn hàng gửi đến quốc gia nào cũng đều được xử lý trong thời gian nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đơn hàng vận chuyển theo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. 

Với kho hàng, bến bãi rộng lớn, TCL còn hỗ trợ xử lý các đơn hàng có tải trọng lên đến hàng nghìn kg trong thời gian nhanh nhất. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian bốc xếp hàng hóa hay giải quyết các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa bởi tất cả các dịch vụ này sẽ được đội ngũ nhân viên của TCL hoàn thành giúp bạn.