Rate this post

Để đáp ứng được hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hình thức vận chuyển hàng hóa theo nhiều hình thức khác nhau. Các công ty cung cấp loại hình dịch vụ logistics ngày càng được phát triển rộng rãi. Một trong những công ty luôn chiếm được lòng tin tưởng từ khách hàng với mức độ uy tín và chuyên nghiệp cao đó là Tân Cả Lợi.

Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ logistics

Hiện nay, công ty Tân Cả Lợi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ logistics cho khách hàng. Với nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa theo các con đường vận chuyển khác nhau như: vận tải theo đường biển, vận tải theo đường hàng không, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh nội địa, nhập hàng bao thuế, hải quan – thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi,…Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất. 

Khi lựa chọn chúng tôi hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong một khoảng thời gian ngắn nhất đến với khách hàng. Hàng luôn được đảm bảo không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Căn cứ vào số lượng hàng vận chuyển của khách hàng, công ty sẽ bố trí các trang thiết bị, phương tiện vận chuyển một cách phù hợp nhất. Cho dù số lượng hàng lớn như thế nào công ty cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Thủ tục để sử dụng dịch vụ logistics vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất để không cản trở đến quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi thực hiện giao và nhận hàng xuất nhập khẩu đến bất kỳ quốc  gia nào trên thế giới điển hình như Nga, Mỹ, Uzbekistan, Belarus, Kazakhstan,…

Tân Cả Lợi cam kết với khách hàng

Sử dụng hệ thống quản lý thông tin hàng hóa một cách hiện đại và chuyên nghiệp giúp kiểm soát hàng một cách chặt chẽ.  Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp đến các khu vực trên thế giới để cung cấp, xử lý thông tin liên quan đến lô hàng vận chuyển cũng như những quyền lợi của khách hàng. Công ty sở hữu tiềm lực tài chính lớn nên có thể thanh toán thông qua hệ thống tín dụng quốc tế hoặc thanh toán trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao cho nên hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Thái độ phục vụ tôn trọng và nhiệt tình, giải đáp cũng như giải quyết quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất. Giá cho dịch vụ logistics tạitclfreight.com.vn khá ưu đãi nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ logistics uy tín và chuyên nghiệp Tân Cả Lợi luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.