Rate this post

Trong những năm gần đây, thuật ngữ logistics ngày càng trở nên phổ biến đồng nghĩa với sự phát triển vượt trội của ngành vận tải giao nhận hàng hóa ở nước ta. Hiện nay những công ty có dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hóa ngày càng có nhiều điều kiện phát triển. Trong số những công ty đó thì công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi được xem là một trong những công ty logistics hàng đầu về chất lượng dịch vụ với nhiều tiềm lực mạnh để phát triển.

Đa dạng các dịch vụ

Một trong những yếu tố khẳng định Tân Cả Lợi là một công ty logistics hàng đầu Việt Nam đó chính là công ty đã cung cấp đa dạng hay nói cách khách là đầy đủ các dịch vụ của ngành logistics theo đúng nghĩa. Với sự đa dạng này khi các doanh nghiệp, công ty đối tác tìm đến với công ty Tân Cả Lợi sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu với sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng các dịch vụ do công ty cung cấp.

Các dịch vụ mà một công ty logistics như Tân Cả Lợi cung cấp đến với khách hàng của mình sẽ bao gồm: vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, hải quan – thủ tục xuất, nhập khẩu, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế, nhập hàng bao thuế, dịch vụ kho bãi,… Tất cả các dịch vụ này đều được công ty Tân Cả Lợi đảm bảo thực hiện nhanh chóng và có hiệu quả.

Hệ thống mạng lưới vận tải lớn mạnh

Một trong những thế mạnh của công ty Tân Cả Lợi để cạnh tranh với bất kỳ công ty logistics nào khác đó chính là việc sở hữu một mạng lưới vận tải lớn mạnh bậc nhất. Điều này minh chứng bởi hệ thống đại lý cũng như mạng lưới giao hàng có mặt tại khắp các châu lục trên thế giới. Các đối tác của Tân Cả Lợi đều là những “ông lớn” trong ngành vận tải đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động vận tải nội địa cũng như quốc tế, công ty Tân Cả Lợi không ngừng khẳng định vị thế của mình bằng việc hợp tác, đẩy mạnh phát triển hệ thống, mạng lưới vận tải hàng hóa phát triển cả chiều sâu lẫn bề rộng với nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Điều này chính là sự khẳng định vị thế của Tân Cả Lợi là một công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ của công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi có thể truy cập website:tclfreight.com.vn hoặc liên hệ đến hotline: 0934 444 044 để nhân được sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!