Rate this post

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phát triển, các doanh nghiệp không chỉ giao hàng trong nước mà còn phát triển ra nước ngoài. Chính vì thế, dịch vụ logistics ngày càng phát triển ở Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng phát triển này Tân Cả Lợi đã phát triển dịch vụ này và nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp.

Những loại dịch vụ logistics mà Tân Cả Lợi cung cấp

Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, công ty có cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình nhỏ trong dịch vụ logistics. Các loại hình đó bao gồm vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế,….với những hình thức này công ty luôn đảm bảo được nhu cầu sử dụng khách hàng.

Giờ đây bạn không cần phải chờ đủ số lượng hành trên một chuyến vận chuyển nữa mà chỉ cần khách hàng đưa ra thời gian giao hàng công ty sẽ vận chuyển một cách nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất. Cho dù là bất cứ nơi đâu thì công ty cũng đảm bảo giao hàng đến tận nơi mà khách yêu cầu trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Với các trang thiết bị, hệ thống máy móc, thùng chứa container cũng luôn ở trong tình trạng sẵn sàng chuyên chở những hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài và từ nước ngoài vào Việt Nam một cách nhanh chóng. Mọi thủ tục cũng được thực hiện và đảm bảo an toàn đến với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ logistics công ty cam kết

Hàng luôn được đóng và bảo quản một cách an toàn, không bị hỏng hóc hay hư hại trong quá trình vận chuyển. Nếu như trong trường hợp hàng bị hỏng công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hàng cho khách hàng. Mọi quy trình làm việc tại Tân Cả Lợi đều rõ ràng, công khai và minh bạch.

Dịch vụ vận chuyển hàng của công ty chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi và rẻ hơn so với thị trường. Bạn có thể so sánh giá của công ty với một số công ty cùng hoạt động trong một lĩnh vực.

Số lượng hàng hóa vận chuyển của khách hàng cho dù là có lớn như thế nào đi chăng nữa công ty vẫn đảm bảo vận chuyển một cách an toàn nhất đến với khách hàng. Số lượng  container của công ty luôn đủ trọng lượng để chứa cũng như bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Mọi chuyến hàng vận chuyển đều được quản lý và theo dõi một cách chi tiết.

Đừng bỏ qua dịch vụ logistics tại Tân  Cả Lợi, công ty luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Vì thế công ty đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.