Rate this post

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn ngày càng nhiều lên nên việc sử dụng những container được hình thành và phổ biến hơn. Người ta gọi đó là dịch vụ logistics, vậy công ty nào cung cấp loại hình này chất lượng và uy tín cùng xem gợi ý trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của dịch vụ logistics

Bạn có biết rằng khi sử dụng loại hình dịch vụ này hàng hóa của bạn trở nên an toàn hơn, hạn chế tình trạng hỏng hóc ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ của sản phẩm và làm giảm đi chất lượng của sản phẩm. Hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất, chống ẩm mốc, không khí xâm nhập vào bên trong khiến cho hàng hóa luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí vận chuyển so với hình thức vận chuyển trước đây. Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ logistics đều là những doanh nghiệp xuất với số lượng hàng lớn  nên đây là một dịch vụ rất hữu ích với họ. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ này bạn còn có được giảm đi phần  chi phí bảo hiểm hàng hóa nên sẽ tiết kiệm được một phần chi phí dành cho bạn.

Một ưu điểm nữa của loại hình dịch vụ này đó chính là vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Giờ đây bạn không phải đợi cho bên phía công ty giao hàng trước khi gom đủ số lượng hàng hóa rồi mới tiến hành vận chuyển mất rất nhiều thời gian. Chỉ cần bạn thỏa thuận đưa ra khoảng thời gian thì công ty sẽ tiến hàng vận chuyển hàng ngay và luôn khi có yêu cầu, đảm bảo vận chuyển hàng một cách nhanh nhất đến địa chỉ nhận hàng.

Chọn nơi cung cấp dịch vụ logistics uy tín

Hiện nay, cũng có khá nhiều nơi cung cấp loại hình dịch vụ này cho các doanh nghiệp nhưng có một nơi được khách hàng đánh giá khá tốt và rất cao đó chính là Tân Cả Lợi. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ logistics ở Tân Cả Lợi rất phong phú và đa dạng như vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế,  nhập hàng bao thuế, hải quan thủ tục xuất nhập khẩu. Không chỉ phục vụ vận chuyển quốc tế mà vươn xa ra vận chuyển quốc tế cho những doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài. Giá cho dịch vụ logistics khá ưu đãi không hề đắt. Để có thể biết được mức giá của từng hình thức bạn chỉ cần liên hệ theo số 0934444044 để được hỗ trợ.

Tân Cả Lợi cam kết cung cấp dịch vụ logistics chất lượng tốt nhất đến với doanh nghiệp với giá ưu đãi.