Rate this post

Việc lên kế hoạch, triển khai và giám sát việc vận chuyển hàng hóa theo quy trình thuộc chuỗi cung ứng hoàn hóa còn có cách hiểu đơn giản đó chính là logistics. Thuật ngữ logistics trong những năm gần đây ngày càng phổ biến tại Việt Nam do nhiều công ty vận tải kinh doanh dịch vụ logistics với nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.

Hiện tại một công ty đầu ngành vận tải về cung cấp các dịch vụ logistics tại Việt Nam, đó chính là công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi. Trong nhiều năm nay, Tân Cả Lợi vân luôn khẳng định mình là địa chỉ hàng đầu về cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng.

Đa dạng dịch vụ logistics tại Tân Cả Lợi

Hiểu một cách đơn giản xuất phát từ nội dung định nghĩa của logistics thì dịch vụ logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi người gửi đến tận tay nơi người nhận bằng nhiều hình thức vận tải khác nhau.

Hiện tại, ở Tân Cả Lợi, dịch vụ logistics được triển khai đa dạng các gói dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn. Có thể kể đến các gói dịch vụ như: Vận tải đường biển, Vận tải hàng không, Hải quan – Thủ tục Xuất nhập khẩu, Chuyển phát nhanh nội địa, Chuyển phát nhanh quốc tế, Nhập hàng bao thế và Dịch vụ kho bãi. Đây là những dịch vụ mà Tân Cả Lợi triển khai đến khách hàng với chất lượng dịch vụ luôn được kiểm soát hàng đầu.

Với mỗi dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản của công ty Tân Cả Lợi nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa đối với khách hàng.

Quy trình dịch vụ logistics tại Tân Cả Lợi

Hiện nay, có nhiều công ty triển khai gói dịch vụ logistics thế nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ quy trình này. Đối với công ty Tân Cả Lợi thì khác, công ty luôn đảm bảo đầy đủ các thao tác trong thực hiện quy trình vận tải.

Quy trình thực hiện dịch vụ logistics  ở Tân Cả Lợi bao gồm 7 hoạt động chính. Có thể kể đến như; dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hoạt động này bao gồm đóng xếp và tháo dỡ hàng hóa trên container để cho vào kho; tiếp đến là dịch vụ kho bãi bao gồm các công việc như: đóng gói, chèn lót chống vỡ cũng như là bảo quản hàng hóa; tiếp đó nữa là hai hình thức vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế;…

Bên cạnh đó dịch vụ logistics còn có các công việc, hoạt động như: khai thuê hải quan, book cước thuê tàu, thông quan nhập khẩu và giao hàng,…

Có thể nói với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, công ty Tân Cả Lợi đang trên đà xây dựng mình trở thành là địa chỉ hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ logistics  chất lượng.

Vui lòng truy cập website: tclfreight.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi.

Tân Cả Lợi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!