Rate this post

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp muốn thực hiện xuất hàng hay nhập hàng cần phải thực hiện theo đúng thủ tục của hải quan, trong số đó không thể thiếu đi tờ khai hải quan. Những thông tin liên quan đến tờ giấy này là gì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tờ khai hải quan là gì?

Đây là một văn bản mà chủ kinh doanh cần phải kê khai những thông tin liên quan đến số hàng hóa để cho bên kiểm tra hàng có thể nắm được thông tin cũng như kiểm soát được hàng hóa khi xuất cảnh. Tờ giấy này có vai trò rất quan trọng. Bởi vì khi bạn  tiến hành nhập hàng về hay xuất hàng  ra nước ngoài chắc chắn phải thực hiện một thủ tục đó là làm thủ tục hải quan. Trong quá trình này tờ khai hải quan là không thể vắng. Nhờ vào tờ khai này mà việc kiểm soát thông tin hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, nếu như không có tờ khai này quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ bị dừng lại.

Trong tờ khai này bao gồm có hai phần thông tin quan trọng. Phần đầu tiên là thông tin về tham chiếu, ngày và giờ gửi hàng và số tờ khai đăng ký ở bên hải quan cung cấp. Phần thông tin tiếp theo đó là những thông tin về bên kê khai và bên hải quan. Hiện nay, ngoài bản khai hải quan bằng giấy truyền thống thì còn có tờ khai hải quan điện tử tiện lợi hơn rất nhiều. Cho dù là kê khai bằng tờ giấy theo kiểu truyền thống hay điện tử đều được công nhận theo quy định.

Địa chỉ cung cấp tờ khai hải quan đảm bảo và an toàn

Khi bạn đến với Tân Cả Lợi, đội ngũ nhân viên chúng tôi có những hiểu biết chuyên sâu về quá trình làm thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người kinh doanh. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin làm sao cho đúng và không phải mất công làm lại. Cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng không xảy ra vấn đề gì và không để trường hợp hàng bị trả lại ảnh hưởng đến quá trình nhập hàng hoặc là xuất hàng qua nước ngoài.

Mọi thông tin liên quan đến quá trình làm thủ tục hải quan khi làm tại Tân Cả Lợi đều được giải quyết một cách nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Đặc biệt giá cho dịch vụ này rất ưu đãi, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.

Như vậy, thông qua bài viết hy vọng bạn sẽ biết những thông tin liên quan đến tờ khai hải quan. Mọi thông tin chi tiết truy cập vào trang webtclfreight.com.vn để tham khảo thêm.