Rate this post

Các thủ tục hải quan khiến cho không ít người lo lắng bởi chưa có nhiều kiến thức cũng như hiểu biết và kinh nghiệm. Việc điền thông tin vào tờ khai hải quan đôi khi còn sai sót. Đây cũng là khởi nguồn của nhiều rắc rối nếu bạn không biết những thông tin cơ bản nhất về các thủ tục này. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về điều này nhé.

Chú ý khi điền tờ khai hải quan

Thực chất tờ khai hải quan không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Những thông tin ghi trên tờ khai đã được ghi chú rất rõ ràng. Bạn chỉ cần đọc và điền vào những vị trí cần thiết trên tờ khai một cách chính xác nhất theo yêu cầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và hướng đến sự tiện lợi, tờ khai hải quan điện tử đã ra đời và được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Như vậy bên cạnh tờ khai hải quan bằng giấy tờ văn bản truyền thống thì bạn có thể điền tờ khai hải quan điện tử một cách vô cùng dễ dàng. Điều này đã mang đến cho người sử dụng những ưu điểm và thuận lợi tốt nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Không những vậy bạn còn có thể linh hoạt và chủ động hơn rất nhiều so với cách điền tờ khai truyền thống.

Khi điền tờ khai hải quan bạn cần chú ý không để bị sai sót để tránh những rắc rối và phiền toái xảy ra. Đã có rất nhiều người chỉ vì điền sai khiến hàng hóa bị ngưng trệ, không thể đến nơi người nhận theo như đúng dự kiến. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin của mình trước khi gửi đi để đảm bảo sự nhanh chóng, gọn nhẹ nhất về thủ tục. 

Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về các thủ tục hải quan và cần sự hỗ trợ, giúp đỡ thì tìm đến với các đơn vị thứ ba là điều vô cùng cần thiết. Những đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và đơn giản. Từ đó tiết kiệm chi phí và công sức cho bạn so với việc tự mình thực hiện.

Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua websitetclfreight.com.vn để được tư vấn và giúp đỡ về tờ khai hải quan cũng như các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giải quyết vấn đề bạn gặp phải một cách nhanh nhất.