Rate this post

Vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác chỉ mất từ 1 – 2 ngày giờ đây không còn là việc khó khăn mà nó đã trở nên quá phổ biến. Dịch vụ này giờ đây đang có tốc độ phát triển nhanh chóng bởi chuyển phát nhanh quốc tế đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của ngành vận tải.

Bên cạnh nhiều lợi ích thiết  thực thì hình thức chuyển phát này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để hạn chế tới mức tối đa những sự cố không đáng có, có thể xảy ra thì việc nắm được những lưu ý quan trọng cũng là một cách để người dùng dịch vụ nào chú ý hơn.

Lựa chọn phương thức vận tải hiệu quả

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều hình thức vận tại mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Có thể kể đến những hình thức vận tải như: đường biển, đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Mỗi hình thức vận tải lại có được những ưu điểm riêng của mình, tùy thuộc vào điều kiện, cũng như vị trí địa lý mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình được một phương thức vận tải thích hợp.

Ví dụ nếu muốn chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa từ Việt Nam đến Indonesia thì hình thức vận tải nhanh chóng và hiệu quả nhất đó là sử dụng vận tải đường biển. Vì cả Việt Nam và Indonesia đều nằm trong một vùng biển của Đông Nam Á với hệ thống cảng biển phát triển. Còn khi muốn chuyển phát từ Việt Nam sang các nước châu  u thì phương thức vận tải bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Chọn công ty vận tải uy tín

Để có thể có được một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo thì việc lựa chọn công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ này rất quan trọng. Hiện nay nhiều công ty vận tải ra đời nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp một dịch vụ chất lượng. Vì vậy tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy cũng không phải là một điều đơn giản.

Hiện nay trong ngành vận tải hàng hóa, công ty Tân Cả Lợi được biết đến là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói riêng và các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế nói chung.

Điểm mạnh ở Tân Cả Lợi có được là một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống mà khách hàng yêu cầu một cách chính xác, nhanh nhạy. Đồng thời các đối tác của Tân Cả Lợi cũng đều là những thương hiệu vận tải hàng đầu thế giới như TNT, DHN,…

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay lập tức đến với công ty Tân Cả Lợi bằng cách truy cập website:tclfreight.com.vn để tìm hiểu những thông tin chi tiết về các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Công ty Vận tải Quốc tế Tân Cả Lợi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!