Rate this post

Logistics là một trong những dịch vụ phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Dịch vụ này bao gồm vận chuyển hàng hóa quốc tế, chuyển phát nhanh, tờ thủ tục hải quan, dịch vụ kho bãi, nhập hàng bao thuế… Tân Cả Lợi là một trong những công ty logistics uy tín và lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Tìm hiểu về đơn vị này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của Công ty logistics Tân Cả Lợi (TCL) đó chính là khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn đến nhiều các quốc gia trên thế giới khác nhau qua đường biển và đường hàng không. Đối với vận tải đường biển: Công ty nhận xuất nhập khẩu những mặt hàng có số lượng lớn, trọng lượng nặng.

Việc vận chuyển qua đường biển có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, giúp giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp. Các hàng hóa được vận chuyển qua đường biển sẽ được đóng vào các container chắc chắn để giúp quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi.

Vận chuyển đường hàng không được áp dụng cho những món hàng nhỏ, những giấy tờ quan trọng cần gửi nhanh ra nước ngoài để đảm bảo tiến độ công việc. Thời gian vận chuyển hàng không rất nhanh, giảm thiểu nhiều yếu tố về các điều kiện thời tiết bất lợi. Với các mặt hàng vận chuyển đến các nước châu Á sẽ mất thời gian từ 1 – 2 ngày, còn đối với những mặt hàng vận chuyển sang châu  u sẽ mất 3 – 5 ngày.

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh

Tại Công ty logistics TCL cung cấp cả dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và chuyển phát nhanh quốc tế. 

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì TCL hỗ trợ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, địa điểm vận chuyển mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau, mất từ 1 – 10 ngày.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa thì diễn ra nhanh chóng ở tất cả 63 tỉnh thành trong nước. Chỉ sau 1 – 3 ngày là hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng tay người nhận, chi phí vận chuyển cũng hết sức hợp lý.

Bài viết trên đây đây đã cung cấp cho khách hàng hiểu rõ hơn về công ty  logistics TCL. Đây là đơn vị uy tín đã có nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát hàng hóa nhanh trong nước và ngoài nước nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho tất cả khách hàng. Liên lạc ngay đến đường dây nóng của công ty để biết thêm chi tiết về dịch vụ và đăng ký sử dụng dịch vụ.