Rate this post

Hiện nay, nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá giữa các doanh nghiệp nước ta và nước ngoài trở nên phổ biến. Chính vì thế, dịch vụ vận tải đường biển cũng được hình thành và phát triển đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tân Cả Lợi là đơn vị uy tín bạn có thể chọn lựa khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Hỗ trợ vận tải đường biển an toàn, chuyên nghiệp

Công ty luôn đảm bảo được chất lượng làm việc một cách tốt nhất. Các thủ tục hoàn tất khai báo hải quan thực hiện nghiêm chỉnh và quy củ. Từng khâu từng bước luôn được cẩn thận để quá trình thông quan và quãng đường di chuyển diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả cao.

Hệ thống container được sử dụng để chứa và bảo quản hàng hóa đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hàng hoá vận chuyển luôn được sắp xếp và bảo quản an toàn để quá trình di chuyển bằng đường biển không gặp bất cứ trở ngại nào. Dù có mưa, gió cũng không ảnh hưởng đến hàng hoá bên trong. Hơn nữa, mỗi container đều có kẹp chì niêm phong rất cẩn thận tăng thêm sự an toàn tốt nhất.

Tân Cả Lợi còn hợp tác với nhiều hãng vận chuyển uy tín cả ở trong nước và nước ngoài đảm bảo cho các khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Vận tải đường biển nhanh, giá rẻ

Khi bạn sử dụng dịch vụ từ công ty Tân Cả Lợi thì hàng hoá của các khách hàng đều cam kết thời gian vận chuyển sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nhanh nhất. Vì vận chuyển bằng đường biển nên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa hãng vận chuyển uy tín và tốt nhất với chất lượng cao và giá thành vô cùng ưu đãi.

Mức giá vận chuyển mà công ty báo cho các khách hàng đều ở mức rất cạnh tranh và ưu đãi dành cho bạn. Căn cứ vào lượng hàng hóa mà khách hàng vận chuyển mà giá thành sẽ được tính toán với mức rẻ nhất, tốt nhất đến với bạn.

Công ty có hỗ trợ vận chuyển đến khoảng 200 quốc gia trên thế giới cho nên các khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bạn còn có thể theo dõi đơn hàng của mình trên hệ thống để nắm bắt được tình hình đơn hàng của mình.

Với hơn 20 năm hoạt động Tân Cả Lợi luôn là địa chỉ vận tải đường biển uy tín, chất lượng với thời gian chuyển hàng nhanh, giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0934444044 để được hỗ trợ nhanh nhé!