Rate this post

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng chuyển phát nhanh UPS vì đây là một trong những công ty toàn cầu và là hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất thế giới. Tân Cả Lợi là đối tác tin cậy, lâu năm của chuyển phát nhanh UPS và được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh này.

Ưu điểm khi sử dụng chuyển phát nhanh UPS

So với các hãng chuyển phát nhanh khác thì UPS có ưu điểm gì vượt trội hơn? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. UPS đạt được những tiêu chuyển khắt khe nhất trong chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS luôn đảm bảo sự an toàn, uy tín và với quy trình chuẩn của Mỹ. Cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp với các phương thức và công đoạn theo dõi, vận chuyển và khai báo hàng hóa được hệ thống của UPS trên toàn cầu thiết lập rất bài bản.

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Một vấn đề được nhiều người quan tâm là giá dịch vụ của chuyển phát nhanh UPS như thế nào? Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS bởi giá ở mức trung bình, không quá thấp nhưng không quá cao, đặc biệt giá rất rẻ cho tuyến từ Việt Nam đi Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

Với hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. Công ty Tân Cả Lợi giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi tất cả các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, có thể xuất khẩu hàng vào Nga và các nước SNG, Uzbekistan, Kazakhstan, Ukraine, Belarus.

Đặc biệt, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty Tân Cả Lợi có bề dày kinh nghiệm với trình độ chuyên nghiệp cao; trải qua các khóa học bổ trợ về chính sách, luật pháp Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực XNK do Tổng Cục Hải Quan, Bộ Công thương, Bộ Tài Chính tổ chức…; cũng như đã tham gia các diễn đàn, hội thảo tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Đông Âu – Nam Phi… nên nắm rõ các quy định về vận chuyển quốc tế. Các bạn có thể tin tưởng dịch vụ vận chuyển của Tân Cả Lợi.

Khi đến với Tân Cả Lợi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhằm đảm bảo hàng được giao tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng còn nguyên vẹn. Hơn nưa, thủ tục lại cực kỳ đơn giản nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tân Cả lợi.